Bệnh viện Đa khoa Huyện Thạch Thành Trân trọng thông báo:                     Từ ngày 01/4/2019 Bệnh viện phục vụ tốt hơn việc chăm sóc sức khỏe cho nhân dân trong và ngoài huyện. Bệnh viện sẽ tiếp đón khám, điều trị cho nhân dân cả ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần. Xin trân trọng
Trang chủ >> Hoạt động bệnh viện >> Họp hội đồng người bệnh cấp Bệnh viện

<Tin tức>

Một số hình ảnh HỌP HỘI ĐỒNG NGƯỜI BỆNH CẤP BỆNH VIỆN

Họp hội đồng người bệnh là buổi họp diễn ra định kỳ của Phòng điều dưỡng BVĐK Thạch Thành. Thông qua buổi họp người bệnh và người nhà người bệnh có thể chia sẻ tâm tư, nguyện vọng và quyền lợi của mình khi đi khám và điều trị.

Buổi họp giúp cho bệnh nhân và người nhà người bệnh, gia đình người bệnh có thể trao đổi ý kiến trực tiếp với Ban giám đốc về hoạt động Khám bệnh, chữa bệnh trong các vị trí khoa, phòng thuộc Bệnh viện. Đồng thời giúp người bệnh, người nhà người bệnh có thêm kiến thức tự theo dõi chăm sóc phòng ngừa bệnh của chính mình. Qua đây, xin trận trọng cảm ơn sự góp ý, thắc mắc, thông tin phản hồi thiết thực của người bệnh và người nhà người bệnh đã đóng góp cho bệnh viện Thạch Thành trong mỗi buổi họp.

Hình 1

Hình 2: BS. Nguyễn Đình Hải – Giám Đốc tham gia họp hội đồng người bệnh.

Hình 3

Hình 4

Hình 5: CN. Nguyễn Minh Đăng – TP.Điều dưỡng ghi chép ý kiến đóng góp,

tâm tư nguyện vọng của Bệnh nhân, Người nhà bệnh nhân.

* Bệnh viện ĐK Thạch Thành, Thanh Hóa (Địa chỉ: Thôn Đồng Khanh, Thành Thọ, Thạch Thành, Thanh Hóa)

Cấp cứu - 02373.656.624