Trang chủ >> Hoạt động bệnh viện
vnvn
Phương án tuyển dụng viên chức 2020

Bệnh viện đa khoa Thạch Thành tuyển dụng năm 2020

Góc tuyển dụng: Thông báo về nội dung ôn tập kỳ xét tuyển viên chức BVĐK Thạch Thành năm 2019

Góc tuyển dụng: Thông báo về việc tuyển dụng viên chức năm 2019

Khám, tư vấn sức khỏe, cấp phát thuốc miễn phí cho đối tượng chính sách, hộ nghèo tại xã Thành Yên, Thạch Thành
Nhân kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2019), thực hiện chương trình Tháng thanh niên Đoàn thanh niên Bệnh viện ĐK Thạch Thành phối hợp với huyện Đoàn Thạch Thành, Đoàn thanh niên Trạm Y tế xã Thành Yên tổ chức chương trình khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp phát thuốc miễn phí cho đối tượng chính sách và hộ nghèo trên địa bàn xã.
Bệnh viện Đa khoa Thạch Thành: Đi đầu trong công tác ứng dụng tin học vào khám chữa bệnh
Bệnh Viện Đa Khoa Thạch Thành (BVĐKTT) được thành lập năm 2006, trải qua những khó khăn, thử thách, đến nay BV đang từng bước hoàn thiện, là địa chỉ tin cậy của bệnh nhân, là điểm sáng của ngành Y tế Thanh Hóa
Bác sĩ hiến máu cứu sống bệnh nhi vỡ tạng
Trong quá trình phẫu thuật, bệnh nhi Lan cần được truyền máu. Các bác sĩ Bệnh viện Thạch Thành (Thanh Hóa) đã hiến máu cứu sống cháu bé này.
Bệnh viện Đa khoa Thạch Thành (Thanh Hóa): Xây dựng bệnh viện vững mạnh toàn diện
Là bệnh viện có truyền thống của ngành y tế tỉnh Thanh Hóa, được sự quan tâm của Huyện ủy, UBND huyện Thạch Thành và sở Y tế tỉnh Thanh Hóa cùng toàn thể các ngành chức năng có liên quan, trong thời gian qua, Bệnh viện Đa khoa (BVĐK) Thạch Thành đã không ngừng phát triển, đáp ứng sự kỳ vọng của nhân dân. Đứng trước những khó khăn cả về khách quan lẫn chủ quan, nhưng nhìn lại những năm qua, BVĐK Thạch Thành đã gặt hái được nhiều thành công, người bệnh tin tưởng vào y đức của thầy thuốc nơi đây.
Họp hội đồng người bệnh cấp Bệnh viện

1 2 [3]